Tìm kiếm

sài gòn luật: điểm tựa pháp lý của bạn

GIỚI THIỆU CHUNG

Sài Gòn Luật là hãng luật được thành lập năm 2004 bởi Luật sư Ngô Việt Quân, sau đó được chuyển giao lại cho Luật sư Nguyễn Bảo Trâm và các cộng sự.

Trong các hoạt động: Tham gia tố tụng (tranh tụng), tư vấn pháp luật, đại diện trong và ngoài tố tụng và các hoạt động dịch vụ pháp lý khác, Công ty luật TNHH Sài Gòn Luật (Sài Gòn Luật hay còn gọi là Saigonlawyers) luôn nỗ lực ở mức cao nhất để đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo an toàn pháp lý tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu thành công của mình cũng là thành công của khách hàng và thành công của khách hàng cũng là thành công của mình.

Sài Gòn Luật đã khẳng định được mình là một hãng luật hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau tại Việt Nam như: Hình sự, dân sự, nhà đất, kinh doanh, thương mại, hôn nhân và gia đình, lao động, hành chính, môi trường, xây dựng v.v. Luật sư, chuyên viên pháp lý Sài Gòn Luật có kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, dũng cảm, tận tâm với công việc, với khách hàng và luôn có ý thức đóng góp trí tuệ, sức lực cho công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, đặc biệt là trong lĩnh vực cải cách tư pháp, cải cách hành chính. Với nền tảng như vậy, chúng tôi tin tưởng sẽ đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu cho khách hàng của mình.

Với mong muốn cùng nhau phát triển, Sài Gòn Luật luôn quan tâm đến sự hợp tác với các hãng luật khác, các chuyên gia pháp luật, các luật sư, chuyên viên tư vấn.